Lắp Điều Hòa Tại Hai Bà Trưng – Điện Lạnh Bách Khoa

Lắp Điều Hòa Tại Hai Bà Trưng

Comments: 0 0 Post Date: 29/04/2018

Lắp Điều Hòa Tại Hai Bà Trưng

THỢ LẮP ĐẶT ĐIỀU HOÀ TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG LIÊN HỆ 0976.175.275

 Bách Khoa tháo lắp điều hòa tại quận hai bà trưng
Dịch vụ cung cấp tháo lắp điều hòa tại nhà – cơ quan quý khách đang làm việc và sống tại Quận Hai Bà Trưng đang có dịch vụ tháo – lắp chúng tôi đã có mặt tại địa điểm chuyên giá rẻ chất lượng.

Những yêu cầu của khách hàng chúng tôi đều nhanh chóng phục vụ một đơn vị lành nghề có phẩm chất cao như Bách Khoa hẳn quý khách yên tâm khi sử dụng,luôn ưu đãi phục vụ những khách hàng đang còn khó khăn.

Chúng tôi là đơn vị rẻ nhất so với các Công Ty khác Bách Khoa thành lập đến nãy đã 15 năm trong nghề luôn lấy chữ tín và thương hiệu lên hàng đầu mọi dịch vụ chúng tôi đều giá rẻ.

Tháo Lắp Điều Hoà Tại Quận Hai Bà Trưng

Qúy khách nên tìm đơn vị có phẩm chất cao

 Thông thường những đơn vị chuyên nghiệp luôn mang lại sự uy tín cho khách nhất là không phải bảo hành hay gặp những sự cố ngoài ý muốn,rất nhiều các đơn vị trong khi lắp đặt thợ kĩ thuật chưa lành nghề ẩu thả làm hở gas hay hư hỏng gì đó điều này làm quý khách không tin tưởng cao cũng như khó chịu khi phải làm lại nhiều lần.

Qúy khách nên đến với Bách Khoa dịch vụ đảm bảo làm một lần an toàn thợ kĩ thuật viên chuyên nghiệp đào tạo thực hành nhiều năm kinh nghiệm phục vụ chu đáo nhất.

Khi mùa hè đến thì nhu cầu của những người thợ tháo lắp điều hòa tại Quận Hai Bà Trưng là rất đông chúng tôi phục vụ hàng nghìn khách hàng mỗi năm dịch vụ nào cũng đảm bảo uy tín nhất.Được nhiều khách hàng tin cậy đến với trung tâm Bách Khoa rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Bách Khoa luôn phục vụ 24h
Chúng tôi luôn phục vụ quý khách đúng thời gian địa điểm nhanh chóng có mặt tại nhà sau 15p,nhiệt tình trong công việc cũng như sự uy tín nhất.

–  Hành trang đồ nghề luôn đầy đủ thời gian làm việc từ 7h – 20h hàng ngày.

–  Luôn tư vấn góp ý tiết kiệm mọi chi phí tối đa.

–  Vào những thời điểm mua gió quý khách có nhu cầu chúng tôi đều đáp ứng không ngại xa.
Đơn giá vật tư lắp điều hòa

Lưu ý : chúng tôi bao gồm chọn gói ( ống đồng – bảo ôn – dây điện – băng quấn – ống nước – băng dính )
Vật tư chĩnh hãng loại tốt nhất.
Chu trình tháo – lắp như sau
Trước khi tháo thợ kĩ thuật sẽ bật máy lên và khóa gas đảm bảo lượng gas trong máy cho quý khách.Sau đó tiến hành tháo bỏ cục nóng và mặt lạnh tiến hành vận chuyển tới vị trí lắp.Tháo Lắp Điều Hoà khu vực Quận Hai Bà Trưng

Sau khi vận chuyển đến vị trí lắp thợ kĩ thuật sẽ vệ sinh bảo dưỡng điều hòa lau chùi sạch sẽ việc bảo dưỡng rất tốt làm sạch và máy chạy đảm bảo hơn quý khách nên bảo dưỡng theo định kì hàng năm sẽ tốt cho điều hòa rất nhiều,sau đó thăm quan vị trí và địa điểm lắp đảm bảo phong thủy.

Tiến hành với công việc lắp bắt giá mặt lạnh sau đó đưa mặt lạnh lên gắn vào bảng giá chuyển sang phần cục nóng bắt giá đỡ rồi đưa cục nóng lên hoàn thiện phần giắc có và dây tín hiệu.
Hotline : 0976.175.275 -01666.577.887 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *