Bảo Trì Máy Lọc Nước – Điện Lạnh Bách Khoa

Bảo Trì Máy Lọc Nước

Comments: 0 0 Post Date: 04/11/2017

Bảo Trì Máy Lọc Nước

Vì Sao Cần Bảo Trì Máy Lọc Nước Định Kì?
Bảo trì máy lọc nước là một việc làm hết sức cần thiết trong quá trình sử dụng máy lọc, nếu bạn không thường xuyên bảo trì sẽ không thể phát hiện lỗi của máy và sửa chữa kịp thời.

Tình trạng ô nhiễm môi trường nước ngày càng nghiêm trọng nhất là ở thành thị, do các chất thải công nghiệp hay chất thải sinh hoạt của con người tăng lên. Vì vậy mỗi gia đình rất cần có một chiếc máy lọc nước, tuy nhiên để thiết bị luôn trong trạng thái nước chất lượng bạn cần bảo dưỡng máy lọc nước theo định kì mà nhà cung cấp đã khuyến cáo.
Nếu không bảo trì máy lọc nước đúng quy định sẽ có nguy cơ gì?
Lõi lọc nước của máy lọc có mục đích ngăn chặn toàn bộ những chất gây ô nhiễm nước, có hại cho sức khỏe con người như:
Các tạp chất hữu cơ, bùn cát hay các chất lơ lủng ở trong nước.
Các chất hữu cơ độc hại, mùi của nước kém chất lượng, ô nhiễm hay loại bỏ chlorine.
Loại bỏ rêu, bọ gậy, các loại côn trùng nhỏ
Ngăn chặn các ion kim loại nặng, các chất hữu cơ nhỏ, tiêu diệt vi khuẩn không thể nhìn bằng mắt hay khử đi amoni, asen…
Ngoài ra còn có thể bổ sung vi khoáng, chất có lợi cho cơ thể con người và giúp nước có vị ngon, ngọt hơn. Chính vì những đặc thù tác dụng trên nên các thiết bị lọc của máy lọc nước sẽ bị ô nhiễm. Trong quá trình lọc nước các cặn bẩn, chất độc hại sẽ bám và ăn sâu vào thiết bị lọc cụ thể là lõi lọc. Khiến cho lõi lọc càng để lâu sẽ càng bị khít lại không còn thông thoáng và lọc nước dễ dàng như ban đầu nữa, do vậy sẽ làm giảm tốc độ lọc nước và nước ở đầu ra không chất lượng.

Vì vậy bạn cần thường xuyên bao tri may loc nuoc để có nguồn nước thật sự chất lượng cho gia đình bạn. Nếu trong trường hợp còn thời gian bảo hành máy lọc nước thì có thể nhờ đến các chuyên gia bên đơn vị cung cấp đến kiểm tra và phát hiện lỗi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *