Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hoàn Kiếm – Điện Lạnh Bách Khoa

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hoàn Kiếm

Comments: 0 0 Post Date: 29/04/2018

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hoàn Kiếm

Bảo dưỡng điều hòa là gì?

Bảo dưỡng điều hòa là việc lau chùi,vệ sinh và kiểm tra các thông số kỹ thuật cho máy điều hòa, nhằm để đảm bảo cho máy chạy theo một quy trình tốt nhất cũng như tránh được những sự cố hỏng hóc.Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên là rất cần thiết cho máy điều hòa nhằm phòng ngừa và khắc phục kịp thời những hư hỏng nhỏ từ các bộ phận và chi tiết trên máy.

Cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của Trung tâm điện lạnh miền bắc 24h là một cơ sở bảo dưỡng hàng đầu tại Hoàn Kiếm.Với đội ngũ kỹ thuật viên,nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo dưỡng điều hòa chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về bảo dưỡng.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0976.175.275 để được phục vụ tốt nhât.

Giới thiệu về cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là một quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, và được gắn liền với lịch sử nghìn năm xây dựng và giữ gìn nghìn năm Thăng Long-Hà Nội. Là quận có rất nhiều phố, phường và những ngôi nhà cổ kính,với nhiều dịch vụ buôn bán,sửa chữa,bảo dưỡng điều hòa trải dài nằm trên khắp các con phố. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của trung tâm điện lạnh miền bắc 24h tại Hoàn Kiếm nằm tại 81 Lý Nam Đế-Hà Nội.

81-ly-nam-de

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của Trung tâm điện lạnh miền bắc 24h

1.Vệ sinh ,bảo dưỡng máy điều hòa

  • Vệ sinh cục nóng
  • Vệ sinh dàn lạnh
  • Vệ sinh máng nước ngưng trên dàn lạnh
  • Vệ sinh lưới lọc

2. Kiểm tra lưu lượng gas của máy điều hòa

  • Kiểm tra gas bằng thiết bị chuyên dụng (đồng hồ đo gas).Nếu đồng hồ gas báo thiếu chúng tôi sẽ bổ sung gas lượng gas cần thiết cho máy.

3. Kiểm tra các bộ phận hoạt động của máy điều hòa

  • Kiểm tra dòng điện và áp suất chạy của máy
  • Kiểm tra độ ồn,độ rung của máy
  • Kiểm tra độ lạnh của máy

Trung tâm điện lạnh miền bắc 24h xin cam kết với tất cả các quý khách hàng có sử dụng dịch vụ sửa chữa,lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa của trung tâm chúng tôi là: Chất lượng đảm bảo,giá cả hợp lý,linh kiên thay thế chính hãng,bảo hành dài hạn…

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc tư vấn kỹ thuật liên hệ: 0976.175.275 – 01666.577.887

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *